bạch bào tổng quản

Bạch Bào Tổng Quản Audio

Tác giả:
Chuyên mục:
Đang Ra, Huyền Huyễn, Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Trùng Sinh
Thông Tin Truyện

Bạch Bào Tổng Quản Audio
Tác giả:Tiêu Thư
Thể loại:Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Trọng Sinh
Nguồn:IRead
kính sỉ
kính nữ

Giới Thiệu Truyện
Thể loại: Võ hiệp, huyễn tưởng

Chuyển thế hồi sinh đến thế giới lấy võ làm chủ đạo, hắn mang theo thần thông của Phật gia, từ một kẻ tạp dịch trong phủ quốc công trở thành tổng quản của vương phủ.

Từ một kẻ bình thường trở thành võ học tông sư đứng đầu một nước.

Từ một kẻ không có gì trong tay bỗng nhiên nắm quyền thế, mỹ nữ vây quanh, tận hưởng những điều tuyệt diệu của thế giới.

trích đoạn đầu

Bạch Bào Tổng Quản Audio

Vương triều Đại Quý, phủ Dật Quốc Công.

Sở Ly chèo thuyền trên hồ, gió thổi hiu hiu, tâm hồn nhẹ bỗng.

Phủ Dật Quốc Công tọa lạc trên một mặt hồ mênh mông, trên hồ có chín mươi chín đảo lớn nhỏ. Diễn Võ điện mà Sở Ly muốn đến cách Đông Hoa viên khoảng mười tám dặm.

Trên thuyền là một chàng trai dáng người tầm thước, tà áo xanh tung bay trong gió. Dung mạo hắn tuy bình thường nhưng khí chất lại rất oai hùng. Mặt nước mênh mông, tâm trạng của hắn cũng trôi lãng đãng theo dòng nước.

Mười chín năm hai tháng lẻ ba ngày, đã mười chín năm hai tháng lẻ ba ngày rồi!

Từng là một nhà nghiên cứu vật lý năng lượng cao nổi tiếng, là một nhân tài tiền đồ xán lạn nhưng chỉ vì một lỗi nhỏ trong phòng thí nghiệm thôi, tất cả nổ tung. Sau đó hắn đến thế giới này, đầu thai thành một người khác.

“Phịch! Phịch!” một tiếng động vang lên kéo hắn ra khỏi bầu suy tư hiện tại, hắn ngoái đầu nhìn thì thấy một con cá chép vàng óng ánh đang nằm giãy giãy trên thuyền.

Bạch Bào Tổng Quản Audio

Đang tải...