boss hung dữ 1

Boss Hung Dữ 1 Ông Xã Kết Hôn Đi

Tác giả:
Chuyên mục:
Đã Hoàn Thành, Ngôn Tình
Thông Tin Truyện

audio Boss hung dữ – ông xã kết hôn đi

Boss hung dữ – Ông xã kết hôn đi 

Tác giả:Thập Nguyệt Sơ

Thể loại:Ngôn Tình

Nguồn:Thích Đọc Truyện

Trạng thái:Full

giới thiệu

Sau một đêm kích tình, cô đã thành công khi trèo lên giường của Nhạc Thính Phong, kim cương lão ngũ nổi tiếng toàn quốc.

Cô đã trả được thù còn anh sau một đêm lại luôn nhớ đến cô.

Ba năm sau, khi gặp cô trong thang máy, anh đã nói:” Nếu ngủ với tôi một đêm, vai diễn xxx sẽ thuộc về cô”

” Ngủ với tôi 2 đêm tôi sẽ giúp cô giải quyết được đám cặn bã kia “…” Ngủ với tôi “…” Nhạc Thính Phong “Anh hết trò rồi hả?”

Review by #Anh Dung Hoa
Bìa: #Hy Tần

Vâng, nếu bạn có theo dõi các trang diễn đàn ngôn tình thì ắt hẳn có một lần nghe đến tên bộ truyện “Boss hung mãnh: ông xã kết hôn nào” đang khá nổi hiện nay của tác giả Thập Nguyệt Sơ. Truyện kể về tình yêu của một cặp đôi kỳ lạ nhưng cũng không kém phần hài hước, đáng yêu mà bạn không nên bỏ lỡ chút nào đâu ạ.

Yến Thanh Ti từ nhỏ lớn lên trong sự ấm áp của gia đình, trong tình thương yêu của bố mẹ, đã từng là cô bé hạnh phúc nhất thế gian. Nhưng đến năm 8 tuổi, cô nhận ra tất cả chỉ là giả dối, hóa ra mái ấm gia đình chỉ là một làn khói mỏng manh đã sớm tan biến.

Cô không thể ngờ bố cô – Yến Tùng Nam đã sớm cấu kết với người đàn bà tên Diệp Linh Chi để từng bước dồn mẹ cô vào chỗ chết. Sau đó, ông ta lại trơ trẽn sửa lại giấy tờ để đổi số tuổi của cô thành nhỏ hơn một tuổi, rồi tuyên bố với bên ngoài là trong lúc Diệp Linh Chi mang bầu, mẹ của cô đã dụ dỗ ông rồi sinh ra cô. Còn nói là mẹ cô sau khi sinh cô thì không may chết ngoài ý muốn, Diệp Linh Chi thấy Yến Thanh Ti vẫn còn là một đứa con nít, không đành lòng liền chấp nhận cho cô bước chân vào nhà họ Yến.

Khi ấy, Yến Thanh Ti 8 tuổi non nớt đơn thuần dần dần trở nên trầm mặc, phải chịu đựng bao lời phỉ báng, nhục mạ của mọi người. Cô gái bé nhỏ hằng ngày phải sống ở một ngôi nhà không hề có chỗ dành cho mình. Bởi vì căn bản những người họ Yến đều không xem cô là người thân. Nếu gặp phải chuyện gì khiến tâm trạng không tốt, họ liền đem cô ra để trút giận.

Yến Thanh Ti chịu đựng nhiều năm như vậy, chỉ đợi một ngày có thể tự tay báo thù. Trong mắt tất cả mọi người, Yến Thanh Ti chính là hồ li tinh độc ác, đê tiện không bao giờ cư xử theo lẽ thường tình. Nếu ai đã ra tay với cô, cô liền trả lại gấp mười lần mà chẳng nể nang điều gì, không sợ bất kỳ ai.

Trong một lần bị cô ruột của mình là Yến Như Kha chuốc “xuân dược” sau đó lại sắp đặt nhiều tên côn đồ khác để cưỡng hiếp Yến Thanh Ti, lại còn gọi cả phóng viên đến chờ thời cơ hủy hoại cô. Vậy mà ma xui quỷ khiến thế nào người đàn ông mà Yến Thanh Ti ngủ cùng lại là vị hôn phu của Yến Như Kha – Nhạc Thính Phong. Và từ chính thời điểm này, mối nhân duyên của hai người thật sự đã bắt đầu.

Ngay sau đó, Yến Thanh Ti bị người nhà họ Yến tống sang nước M, thậm chí an bài người để hại chết cô tại nơi đất khách quê người. Nhưng làm sao có thể, ba năm sau cô vẫn giữ mối thù rất sâu trong lòng mình, quyết tâm tính sổ với nhà họ Yến và trở về lại Lạc Thành với tư cách là một diễn viên trẻ mới vào nghề.

Có lẽ là do duyên trời đã định, trong một lần say rượu thì “chuyện cũ lặp lại”, cô lần nữa chạm mặt với thái tử Nhạc gia – Nhạc Thính Phong.

ủng hộ kênh truyện audio mới 

 

Đang tải...