linh vũ thiên hạ audio

Linh Vũ Thiên Hạ

Tác giả:
Chuyên mục:
Tiên Hiệp, Dị Giới, Đã Hoàn Thành, Huyền Huyễn, Xuyên Không
Thông Tin Truyện
5.4/10 - (5 bình chọn)

audio linh vũ thiên hạ

Linh Vũ Thiên Hạ Audio

Tác giả:Vũ Phong

Thể loại: Tiên HiệpDị GiớiHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn:Vip Văn Đàn

Nhóm dịch: Sói Già
Đả tự: Bựa Thập Ngũ BLH
Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.
Thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không.
Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục.
Trong thế giới xa lạ,
Say – nằm trên gối mỹ nhân,
Tỉnh – nắm quyền thiên hạ.
Đây mới là cuộc sống đáng mơ ước.
Linh – Vũ song tu
Bá chủ kiêu hùng
Đã đến, ta sẽ lưu lại một huyền thoại……
Hệ Thống Tu Luyện:
– Vũ giả: Vũ khí, Vũ đồ, Vũ sĩ, Vũ sư, Vũ phách, Vũ tướng, Vũ suất, Vũ vương, Vũ tôn, Vũ đế.
– Linh giả: Linh khí, Linh đồ, Linh sĩ, Linh sư, Linh phách, Linh tướng, Linh suất, Linh vương, Linh tôn, Linh đế.
Mỗi cấp được chia làm cửu trọng (chín tầng). Ngoài ra còn có Yêu thú, Linh thú các thể loại, chia làm nhất giai, nhị giai,… mỗi giai chia làm sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ.
– Công pháp: chia làm sáu loại, từ cao đến thấp: Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, Tinh, Thần
Tất nhiên là vẫn tồn tại một số công pháp đặc biệt bí ẩn khác.
– Ngũ hệ: Vũ giả, Vũ kỹ (công pháp cho vũ giả) được chia thành năm loại Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong.

 

Truyện Linh Vũ Thiên Hạ của tác giả Vũ Phong là một trong những truyện tiên hiệp đặc sắc nhất hiện nay, không chỉ bởi có lượng người xem đông đảo mà còn vì nội dung kết cấu, văn phong mới lạ, hấp dẫn người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Vẫn đề tài xuyên không quen thuộc, nhưng hình tượng Lục Thiếu Du mà tác giả Vũ Phong xây dựng trong Linh Vũ Thiên Hạ lại có những nét chấm phá vô cung đặc biệt.
Hắn là một người địa cầu rất đỗi bình thường sau khi chết đi nhập hồn vào thân thể một vị thiếu gia bị gia tộc ruồng bỏ, không có địa vị, sức lực cũng yếu kém chẳng khác gì củi mục. Thế giới Linh Vũ Thiên Hạ bắt đầu từ Lục Thiếu Du đầu thai vào là một thế giới Linh Vũ song tu, lấy Vũ làm mạnh, lấy Linh làm tôn, chỉ cần có thực lực trong tay, mọi thứ tùy người quyết định.

Sống trong một thân thể và thể giới xa lạ, Lục Thiếu Du ban đầu còn chút ngỡ ngàng. Nhưng sau đó, nhờ vào những trí tuệ kiếp trước của mình, hắn đã từng bước từng bước trèo lên cao, đạp đổ hết thảy chướng ngại, trở thành cường giả một phương, ngay cả gia tộc trước kia từng ruồng bỏ cũng phải cúi đầu tạ tội trước hắn. Khi Lục Thiếu Du say, có muôn vàn mỹ nhân tình nguyện ở bên cạnh hắn, khi hắn tỉnh, mười phương anh hùng đều không dám ngẩng đầu.

Nhưng cuộc sống như thế liệu có thực sự thú vị? Trong lòng Lục Thiếu Du thực sự không cảm thấy tịch mịch nơi thế giới lạ sao? Không, Lục Thiếu Du sẽ không chấp nhận một cuộc đời buồn chán như vậy. Xin mời các bạn theo dõi Linh Vũ thiên hạ
Theo: Tinh Tú

 

 

Đang tải...